Cách lựa chọn lịch tết phù hợp

Lịch tết luôn là món quà ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời vào dịp cuối năm. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình mẫu lịch phù hợp và giá cả hợp lý?

Lịch tết thì đa dạng về chất liệu, phong phú về mẫu mã và giá cả từ thấp đến cao. Giá lịch tuỳ thuộc vào cả chất liệu, thiết kế và cả số lượng. Nhưng nhìn chung thì lịch tết được chia thành các loại như sau

Là Sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với khoảng 200 mẫu được công khai đăng lên Web và một số mẫu được giới thiệu cho khách hàng riêng, Các loại lịch này đáp ứng đầy đủ các yếu tố về Phong thuỷ - Thẩm mỹ và tiện ích. Sản phẩm thường phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có doanh thu cao dùng để tặng Cá nhân, cơ quan nhà nước, đại diện nhà phân phối, đại lý, ...Và cá nhân mua treo gia đình và tặng người thân bạn bè!

Đây là mẫu lịch cao cấp có kích thước: Bloc siêu đại đặc biệt ( 25×35 )cm, Bloc siêu đại (29.5×41 )cm, bloc siêu đại ( 25×35 )cm, bloc siêu cực đại ( 35×50 ) cm, bloc siêu cực đại ( 29.5×41 )cm,…Và bìa lịch được in Metalize cao cấp, ép kim, bế nổi 3D, điểm kim tuyến… Các loại lịch này có giá tầm 140.000đ - 300.000 đồng

=> Mẫu lịch này mang sự sang trọng và tinh tế, thường được dành tặng cho các khách hàng lớn, thân thiết.

Lịch bìa lò xo giữa được dùng để gắn các loại bloc: bloc đại, bloc trung. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bìa lịch được áp dụng công nghệ mới như in metalize, Găn ngọc 3D, bế nổi 3D, điểm kim, chạm cát, chiết quang, phun nhung…Giúp bộ lịch trở nên sang trọng, tinh tế và ấn tượng hơn. Bìa lịch được làm bằng giấy Duplex, hoặc ván MDF.

Đây cũng là mẫu lịch cao cấp nhưng có kích thước bloc nhỏ hơn lịch bloc siêu đại và siêu cực đại. Nên giá cả cũng phải chăng hơn. Giá bộ lịch giao động từ 60.000 – 100.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Mẫu lịch này đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường vì mẫu mã đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng.

bìa lịch được in theo công nghệ mới, in Metalize, bế nổi 3D, chạm cát, nhũ kim tuyến và phun nhung…Mẫu bìa lịch bloc có thể được dùng để gắn các loại bloc như: bloc đại, bloc lỡ và bloc trung 4 màu. Mẫu lịch bloc với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú; thiết kế tinh tế, trang nhã, sang trọng; in sắc nét và sinh động.

Bộ lịch có giá giao động từ 60.000 – 100.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Các mẫu bìa lịch gắn bloc luôn được khách hàng ưa chuộng, vì tính thẫm mỹ cao và giá cả hợp lý. Mẫu lịch này tương tự lịch bìa lò xo giữa gắn bloc nhưng khác nhau về thiết kế.

  •  Lịch bìa gắn bộ số 12 tháng

Bìa lịch được in trên giấy Duplex cao cấp, dày bền, đẹp, và hình ảnh in theo công nghệ mới, in Metalize, ép vân, bế nổi 3D…Bìa lịch 2018 được gắn bộ số 12 tháng, mỗi tờ là 1 tháng trong năm và 1 tờ bìa được trang trí rất đẹp. Bộ số lịch được thiết kế chữ số lớn, thuận tiện cho việc xem ngày tháng, và mỗi ngày trong tháng được ghi chú cả ngày âm, ngày giờ tốt…

Bộ lịch lò xo giữa gắn bộ số 2018, mang tính thẫm mỹ cao, phù hợp với mọi đối tượng và không gian treo lịch như: văn phòng, công ty, gia đình,…mà cả giá cả lại rất hợp lý, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Bộ lịch có giá giao động từ 30.000 – 60.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Các mẫu bìa lịch gắn bloc luôn được khách hàng ưa chuộng, vì tính thẫm mỹ cao và giá cả hợp lý. Mẫu lịch này tương tự lịch bìa lò xo giữa gắn bloc nhưng khác nhau về thiết kế.

  •  Lịch 52 tuần:

Mẫu lịch tết 52 tuần, luôn là những mẫu lịch được khách hàng ưa chuộng, vì bộ lịch 52 tuần được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, bộ số lớn, thuận tiện trong việc xem ngày cũng như ghi chú. Bên cạnh đó, bộ lịch còn có giá cả phải chăng nhưng cũng không kém phần sang trọng, so với mẫu lịch bloc siêu đại và mẫu lịch bloc siêu đại đặc biệt

Đây cũng là mẫu lịch có giá cao nhất, giao động từ 90.000 – 400.000 vnđ/bộ ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Mẫu lịch này mang sự sang trọng và tinh tế, thường được dành tặng cho các khách hàng lớn, thân thiết.

  •  Lịch để bàn:

Bộ lịch để bàn được in trên chất liệu giấy C.230 gsm, dày,bền, đẹp và chất liệu mực in cao cấp, giúp hình ảnh lịch tươi sáng, sinh động. Lịch tết để bàn thường được lồng ghép các chủ đề mới ý nghĩa, hướng tới cuộc sống và con người. Lịch có kịch thước đa dạng.

Bộ lịch có giá giao động từ 20.000 – 40.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

Quý khách có nhu cầu đặt lịch vui lòng liên hệ:

0966 28 38 99 / 02866 821 866

– Email:kinhdoanhphuclong@gmail.com

 

< Trở lại

Bài viết liên quan